0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Vẻ Đẹp Đầy Mỹ Miều Của Những Bông Hoa Gạo Đất Việt

15:57 18/03/2020 - Lượt xem: 46

Xuân qua hạ đến, đó chính là thời điểm những bông hoa gạo đầu tiên trổ bông tô thắm vẻ đẹp đầy rực rỡ với đất trời.

Nếu bạn đang hy vọng trải nghiệm mới ở miền Bắc Việt Nam tránh xa sự ồn ào và náo nhiệt của Hà Nội, sự hung vĩ Vịnh Hạ Long, hãy đến ngay vùng nông thôn ở đồng bằng sông Hồng của Việt Nam vào thời điểm này trong năm, thời điểm một loài hoa tuyệt đẹp nở rộ đó là những bông hoa gạo. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh đầy rực rỡ của những bông hoa gạo đất Việt.

Loài cây này thường được trồng cạnh những đình chùa tại khắp các vùng quê bắc bộ. Vẻ đẹp của hoa Gạo là vẻ đẹp toát lên nơi chính tâm hồn con người, thể hiện trong bản chất hiền lành, cam chịu, khiêm tốn của đất mẹ, sự trong sáng nhẹ nhàng như vỗ về những con người Việt Nam hiền lành chịu khó.

 Sắc đỏ như tô điểm vẻ đẹp của màu xanh đồng lúa vùng quê Việt.

 

Cây gạo tại Miêu Bà Cô ở tỉnh Bắc Giang nổi tiếng đến nỗi bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đến nó qua bất cứ công cụ tìm kiếm nào.

 

Tháng ba chính là tháng mà hoa gạo đẹp nhất, chúng như những ngọn đuốc đỏ chói rực sáng giữa trời xuân, mang đến cho chúng ta những cảm xúc lạ kì của thời khác giao mùa.

Có lẽ, hoa gạo đã là một hình ảnh không thể thiếu của trẻ em những làng quê Việt, gắn liền với tuổi thơ để khi các em trưởng thành các em sẽ nhận ra rằng : Hóa ra tuổi thơ của các em đẹp đẽ và nên thơ đến vậy.

Chùa Thầy, hoặc Chùa Thầy ở huyện Quốc Oai. Hoa gạo còn tượng trưng cho hình ảnh những người thầy, người mang lại tri thức cho con người.

Vẻ đẹp của hoa gạo còn lộng lẫy hơn khi chúng được trồng trong các công viên và dọc theo các con đường trong thành phố. Thật tuyệt vời làm sao khi dạo quanh các con phố trong nét đỏ rực của hoa gạo.

Mùa hè đang về, hãy sách balo lên và tìm kiếm những vẻ đẹp tuyệt vời của đất trời Việt Nam.

Theo Hoài Nam tổng hợp | UmoveTtravel & Outdoor Gear

>>>Xem thêm: VẺ ĐẸP CỦA HÀ GIANG - VÙNG ĐẤT ĐỊA ĐẦU TỔ QUỐC

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây