0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00
Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

Cách chọn balo du lịch

Trong bài viết của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập trung nhiều vào các dòng 40-75 lít, đây là dung tích hợp lý cho balo được mọi người lựa chọn cho các chuyến đi qua đêm từ hai đến tám ngày vì hầu hết các chuyến đi đều dao động trong khoảng thời gian này.Mặc dù còn rất nhiều yếu tố khác còn phụ thuộc vào từng cá nhân như kinh nghiệm, mức độ thoải mái,thời tiết..v.v nhưng nhìn chung thì mọi người đều chọn loại từ 40-75 lít cho chuyến đi 2-3 ngày hay 3-5 ngày vì không gian trong balo rất thoải mái hay chuyến đi 5-10 ngày cũng rất vừa vặn.Dù bạn có chuyến đi dài hay ngắn thì bài viết này đều có ích cho bạn vì mô hình chung cấu tạo về thiết kế,khung, đai vai và thắt lưng đều giống nhau dù kích thước có khác nhau.

Bạn nên mua balo có dung tích bao nhiêu?

Trước khi trả lời câu hỏi này, cần có 2 câu hỏi khác mà bạn cần phải trả lời trước “Bạn sẽ đi trong bao nhiêu ngày?” và “Khối lượng đồ bạn cần mang đi là bao nhiêu?”

Bảng này là hướng dẫn chung cho những du khách thường có chuyến đi dài ngày muốn mang theo những chiếc balo gọn nhẹ hơn nhưng vẫn đủ tính năng cần tiết và tiết kiệm được sức lực và không gian.

Mặc dù hai câu hỏi này khá khó định lượng chính xác được, Umove có thể cung cấp cho bạn một số lời khuyên làm cơ sở để bạn chọn được một chiếc balo ưng ý, nhất là khi bạn chưa có kinh nghiệm mua loại balo này bao giờ.40-60L là dung tích tốt cho hầu hết mọi người từ 1-5 đêm. Đối với các chuyến đi đêm từ 2-7, chúng tôi khuyên bạn nên dùng các gói 50-75L. Cuối cùng, đối với hầu hết mọi người tham gia các chuyến đi trong một tuần hoặc lâu hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các gói 60-85L.Tuy nhiên,dáng người Việt Nam khá nhỏ vậy nên bạn hãy giảm từ 5-10 lít ứng với các mức trên cho phù hợp với dáng người bạn. Chúng tôi sẽ tập trung đánh giá về loại 50-70L vì những sản phẩm này phổ biến nhất và họ có xu hướng phù hợp với hầu hết nhu cầu của mọi người.

Kích thước lưng

Ngoài cách lựa chọn balo theo dung tích lớn nhỏ của balo theo chuyến đi, thì có một cách khác để chọn dung tích balo trợ lực đó là theo kích thước khung lưng.Không chỉ đơn giản như việc bạn cao là bạn có thể chọn các loại balo lớn, dài mà hầu hết các nhà sản xuất đều đưa ra các khuyến nghị chính xác về độ dài thân hình phải phù hợp với kích thước tương ứng. Làm thế nào để bạn đo kích thước khung lưng của bạn? Đo từ đốt sống C7 của bạn (đốt sống cao nhất khi bạn hướng đầu về phía trước) xuống điểm dưới của lưng(phần cao nhất của xương chậu). Vành khung xương chậu được tìm thấy dễ dàng nhất nếu người đo đặt tay vào xương hông, với ngón tay cái hướng về phía sau lưng; đường giữa ngón cái của bạn là điểm cuối cùng của phép đo.

Tiếp theo là phần đai thắt lưng phải ôm sát eo người dùng, ứng với phần trên hông, phần khung vai cũng phải được ôm sát vừa khít, C

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây