0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Đổ xô lên rừng tắm suối trong thời tiết nắng nóng

10:50 05/07/2018 - Lượt xem: 74

Nắng nóng dữ dội những ngày qua khiến nhiều người dân Nghệ An đổ xô vào rừng, đi tìm khe, suối giải nhiệt.

Những ngày này, trên địa bàn Nghệ An liên tục xảy ra nắng nóng, nhiệt độ lên đến trên 40 độ C. Để đối phó với sự khắc nghiệt của thời tiết, người dân vào rừng đi tìm khe, suối.

Những ngọn thác có tiếng như thác Cây Đa, thác Mưa (huyện Thanh Chương), suối Khe Xanh (huyện Tân Kỳ) thác Khe Kèm (huyện Con Cuông)…. là những điểm đến hấp dẫn của nhiều người. Trong ảnh là người dân tắm suối tại thác Cây Đa ở huyện Thanh Chương.

Người dân vào rừng có đủ lứa tuổi nhưng đông nhất là thanh thiếu niên. Những bạn trẻ thích thú thả mình trên những bãi đá để nước “trườn” qua người ở thác Cây Đa, xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương.

Trẻ em vui đùa thỏa thích trong không gian yên bình.

Còn những bạn gái thì được vui đùa, các bạn cùng trang lứa tập bơi.

Sảng khoái giữa dòng suối tung bọt trắng xóa.

Tại suối Khe Xanh, xã Nghĩa Phúc (huyện Tân Kỳ) những ngày này đông vui như hội. Người dân vào trú nắng và tắm đông nghịt. Trong số này có không ít người từ thành phố, vượt hàng chục km lên.

Núi rừng miền Tây Nghệ An với những khe suối mát lành đã và đang là nơi giải nhiệt miễn phí, lý thú cho người dân miền núi.

Vào rừng những ngày này, mọi người thường mang theo nhiều đặc sản cùng vui chế biến bên bờ suối.

Nắng nóng ngày hè dường như tan biến dưới những làn nước suối trong mát và niềm vui hội tụ, sẻ chia. Trong ảnh là nhóm bạn trẻ ở huyện Thanh Chương đi dã ngoại, tụ tập tại suối Khe Xanh, huyện Tân Kỳ.

Theo Zing news

>>>Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU KỲ QUẶC Ở VIỆT NAM TRONG MẮT GÁI TÂY

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây