0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Nên đi du lịch ở đâu trong tháng 5?

16:27 03/05/2019 - Lượt xem: 46

Tháng 5 là thời điểm lý tưởng để đi du lịch vì thời tiết chưa quá nóng và du khách không quá đông tại nhiều địa điểm trên thế giới.

Tây Ban Nha

Du khách có thể lựa chọn bất cứ thời điểm nào trong năm để thưởng thức ẩm thực hấp dẫn ở Tây Ban Nha hay trải nghiệm văn hóa đa dạng cũng như cuộc sống nhộn nhịp ở nơi đây. Nhưng tháng 5 là thời điểm lý tưởng nhất, bởi vì thời gian ban ngày dài và không quá nóng.

Nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức ở Tây Ban Nha vào tháng 5 tới như lễ hội hoa Córdoba, lễ hội rượu vang và âm nhạc ở Seville, giải đua xe Grand Prix Tây Ban Nha ở Barcelona, Tuần lễ thời trang Mercedes-Benz ở Ibiza,…

Trung Quốc

Vạn Lý Trường Thành là điểm đến của phần lớn du khách khi khám phá Trung Quốc, nhưng nó trở nên ấn tượng hơn với hàng nghìn người cùng tham gia chạy dọc bức tường này vào ngày 18.5 tới.

Thời tiết mát mẻ và ít mưa ở thành phố Bắc Kinh vào tháng 5, giúp du khách cảm thấy dễ chịu và thoải mái khi khám phá Vạn Lý Trường Thành và các địa điểm du lịch ngoài trời hấp dẫn khác ở thành phố này.

Mozambique

Tháng 5 là thời điểm bắt đầu mùa khô ở Mozambique, rất lý tưởng cho các hoạt động như lặn bình khí, ống thở, bơi và chèo thuyền tại các quốc gia được mệnh danh là “Hòn ngọc của Ấn Độ Dương” này.

Cây cầu dài nhất châu Phi Maputo-Katembe mới được đưa vào hoạt động gần đây nối Nam Phi và Mozambique. Điều này đồng nghĩa du khách có thể khám phá động vật hoang dã trong vườn quốc gia Kruger ở Nam Phi kết hợp với nghỉ ngơi tại những bãi biển đẹp nhất ở Mozambique.

Washington, Mỹ

Đối với nhưng du khách ở lại lâu trên đất Mỹ, tháng 5 là thời gian lý tưởng để khám phá thủ đô Washington. Bạn có thể tận hưởng thời tiết mát mẻ khi nghỉ tại một trong những khách sạn mới nhất tại thành phố như Moxy Washington, DC Downtown,…

Theo 24h

>>> Xem thêm: GHÉ THĂM 5 BẾN CẢNG ĐẸP NHẤT THẾ GIỚI

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây