0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Ghé thăm 5 bến cảng đẹp nhất thế giới

11:49 03/04/2019 - Lượt xem: 49

Bến cảng là nơi thu hút du khách. Nhiều bến cảng tuyệt đẹp có thể bạn chưa biết.

1. Cảng Sydney, Úc

Vào một ngày đầy nắng, khi nhìn từ trên cao, các chiếc thuyền buồm trở nên lấp lánh trên mặt nước trông như những viên kim cương.Cảng Sydney trở nên ấn tượng hơn nhờ có cầu cảng và nhà hát lớn mang tính biểu tượng. Cảng nằm trong một vịnh nhỏ, bao quanh bởi các khu rừng rậm hoang sơ. 

2. Cảng Kotor, Montenegro

Kết nối bến cảng với trung tâm thị trấn là những con đường rải sỏi, những quảng trường nhỏ và nhà thờ cổ, tha hồ cho bạn đi dạo ngắm cảnh quan thơ mộng, ngoạn mục.Được bao quanh bởi những bức tường đá granit tuyệt đẹp, với mặt nước có màu xanh đậm, bến cảng phục vụ thị trấn Kotor này có từ thời trung cổ.

3. Cảng Victoria Harbour, Hồng Kông

Cảng Victoria Harbour trở thành một trong những cảng thương mại quan trọng của Hồng Kông, gây ấn tượng với các tòa nhà chọc trời phủ hai bên. Để tham quan cảng này, du khách có thể đi phà.

4. Cảng Neko, Nam Cực

Được bao quanh bởi các vịnh hẹp, dòng sông băng và núi Francais, cảng Neko được đặt tên theo một con tàu săn cá voi đã neo đậu ở đây vào đầu thế kỷ 20. Cảng này có nhiều chim cánh cụt gentoo và hải cẩu Weddell sinh sống.

5. Cảng Anh, Antigua

Ngày nay, bến cảng này còn là một nơi cung cấp dịch vụ chèo thuyền và du thuyền...Cảng Anh là một bến cảng tự nhiên nằm ở cực nam của Antigua. Hải quân Hoàng gia đã thành lập căn cứ hoạt động tại đây trong thế kỷ 18 nhờ lối vào cảng khá hẹp, quanh co, đóng vai trò quan trọng trong quân sự.

Theo Thế Giới Tiếp Thị

>>> Xem thêm: HÀNH TRÌNH 8 NGÀY 6 CHUYẾN BAY KHÁM PHÁ PHILIPPINES CỦA ANH CHÀNG 9X MÊ DU LỊCH

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây