0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Triệu phú du lịch quanh thế giới sau khi bán hết gia sản

10:06 25/03/2019 - Lượt xem: 25

Sau khi trở thành triệu phú, Garrett Gee và vợ quyết định bán hết gia sản, đưa các con đi chu du thế giới. Hành trình của họ bắt đầu từ năm 2015.

Năm 2015, Garrett Gee, khi đó 25 tuổi, trở thành triệu phú sau khi bán ứng dụng quét mã QR cho một công ty với giá 54 triệu USD. Nhưng thay vì vung tiền vào những thứ phô trương sự giàu sang hoặc đầu tư để sinh lời, anh quyết định gửi toàn bộ vào ngân hàng, sau đó bán hết gia sản để đưa vợ cùng các con đi chu du thế giới.

Số tiền gia đình thu được từ việc thanh lý tài sản là khoảng 45.000 USD.

"Đối với chúng tôi, nhà mới hay ôtô không phải những thứ cần thiết. Chúng tôi còn trẻ và khỏe mạnh, không cần gì nhiều. Vì vậy, chúng tôi nghĩ đến việc dùng tiền để du lịch khắp thế giới, sau đó lên kế hoạch và biến ước mơ thành hiện thực”.

Ban đầu, hai vợ chồng chỉ lên kế hoạch cho chuyến đi trong 5 tháng. Tuy nhiên, sức hút từ những cảnh đẹp trên khắp thế giới đã níu chân, khiến họ quyết định sẽ đi lâu hơn.

Đặt chân đến hơn 45 quốc gia và sử dụng hơn 150 chuyến bay, gia đình Gee gần như chưa phải tiêu đến số tiền giao dịch trước đó. Ngoài 45.000 USD ban đầu, Gee bật mí họ có thêm nguồn thu nhập từ những chuyến đi.

7h là khoảng thời gian các thành viên trong gia đình cùng thức dậy dù ở bất cứ múi giờ nào. Chuyện học hành của những đứa trẻ sẽ diễn ra sau đó. Buổi chiều, cả nhà cùng nhau khám phá trong khi buổi tối là thời gian làm việc.

Bên cạnh công việc và du lịch, gia đình 5 người cũng dành thời gian làm tình nguyện. Gee lưu lại những khoảnh khắc khám phá trên mạng xã hội và tài khoản của họ có hơn 1,7 triệu người theo dõi.

Hết lên rừng rồi xuống biển, gia đình Gee đến mọi nơi. Trong những tấm hình, Gee cùng vợ, Jessica, và những đứa trẻ luôn ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

"Chúng tôi học cách tìm kiếm hạnh phúc với những điều đơn giản. Hành trình khiến chúng tôi cởi mở hơn", Gee nói. Anh cho biết các thành viên trong gia đình học được nhiều điều từ chuyến đi.

Vì mang theo con nhỏ, cặp đôi luôn cân nhắc lựa chọn những dịch vụ tốt nhất để bảo đảm sức khoẻ của các con. Tuy giá tiền cao hơn, họ hoàn toàn hài lòng khi con mình có thể trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất.

Về kế hoạch năm 2019, Gee cho biết anh muốn bơi tự do với cá voi sát thủ và đến thăm một số vùng ở Indonesia trong khi Jessica tiết lộ cô muốn học nấu ăn ở Việt Nam, câu cá ở Alaska và tham dự lễ hội Holi ở Ấn Độ.

Theo Zing News

>>> Xem thêm: ĐI ĐÀI LOAN ĐÃ NHIỀU NHƯNG BẠN ĐÃ BIẾT TỚI BITOU JIAO CHƯA?

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây