0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

8 môn thể thao mạo hiểm dành cho những người thích phiêu lưu

16:49 09/02/2018 - Lượt xem: 303

Đối với những người yêu thích các hoạt động du lịch trải nghiệm, thử thách bản thân thì 8 môn thể thao dưới đây chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Lặn bình dưỡng khí: Chiêm ngưỡng một thế giới khác dưới lòng đại dương luôn là ý tưởng thú vị.  Hiện nay, có rất nhiều tổ chức và công ty du lịch trên khắp thế giới cung cấp các khóa đào tạo và các khóa học lặn biển. Nếu có cơ hội, hãy thử một lần trong đời, chắc hẳn bạn sẽ không phải hối hận.

Nhảy Bungee: Đây là một trải nghiệm đòi hỏi rất nhiều can đảm nhưng chắc chắc chắn là một kỷ niệm đáng nhớ. Những người đã từng nhảy bungee nói rằng nó không giống như bất kỳ chuyến đi nào mà họ từng có.

Wake boarding (trượt nước): Môn thể thao mạo hiểm này là sự kết hợp giữa lướt sóng và trượt tuyết. Trong trò chơi mà bạn sẽ đứng trên một tấm ván trượt gọi là wakeboard và được du thuyền kéo đi trên mặt nước. Bạn sẽ không phải lo lắng về độ an toàn vì trong suốt quá trình chơi sẽ có sự giám sát của huấn luyện viên.

Bóng lăn Zorbing: Bóng lăn Zorbing, trò chơi khởi phát từ New Zealand mà người chơi sẽ chui vào trong một quả cầu trong suốt được bơm phồng, sau đó được lăn xuống đồi. Thường có thể lăn đến 800m và tốc độ có thể lên đến 50km/h. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác như được nhào lộn trong một lồng giặt của chiếc máy giặt khổng lồ.

Nhảy dù: Để chơi môn thể thao này bạn phải nhảy ra khỏi máy bay và sau đó bay lượn trên không trung với sự trợ giúp của dù. Vài giây sau khi nhảy khỏi máy bay, chiếc dù sẽ bung ra để bạn có khoảng thời gian lơ lửng trên bầu trời. Sợ hãi là không thể tránh khỏi nhưng cảm giác chiến thắng và phấn khích là vô tận khi bạn thành công tiếp cận mặt đất!

Chèo thuyền vượt thác: Chèo thuyền vượt thác là một trò chơi đòi hỏi tinh thần đồng đội, sự mạo hiểm và lòng dũng cảm. Chiếc thuyền của bạn sẽ vùng vẫy trên biển hay những thác nước, chống lại sức mạnh của dòng nước, đá và những trở ngại khác có thể đến bât cứ lúc nào! Cần phải có một nguồn năng lượng cực lớn cho môn thể thao mạo hiểm này.

Đua đà điểu: Cưỡi trên lưng đà điểu chắc chắn là trải nghiệm thú vị. Môn thể thao kỳ lạ này khá nguy hiểm, và cuộc hành trình của họ thường sẽ kết thúc nhanh chóng. Bởi những chú đà điểu này thường sẽ hất tung tay đua ra khỏi lưng chỉ vài mét sau vạch xuất phát. Chúng sẽ lao vút về đích ở tốc độ 60km/h.

Dù bay: Dù bay là một trong những môn thể thao mạo hiểm hấp dẫn nhất trên biển, được vận hành bằng sức gió, ca nô kéo dù bay trên không. Bạn sẽ được treo lơ lửng ở độ cao 70 – 100m, cảm giác chao liệng cùng cánh dù theo chiều gió hứa hẹn là một trong những trải nghiệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời.

Theo Wanderlust Tips

>>>Xem thêm: THÁNG 12 – TƯNG BỪNG MÙA LỄ HỘI KHẮP THẾ GIỚI

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây