0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Giới tính độ tuổi

Hoạt động phù hợp

Xem thêm...

Mùa phù hợp nhất

Đặc điểm

Xem thêm...

Chất liệu

Xem thêm...

Kiểu dáng

Xem thêm...
Số lượng: 12244872
Xem sản phẩm:

Giới thiệu quần áo chống nước

Khi trời mưa xuống, ngoài những chiếc áo mưa hay những bộ đồ đi mưa kiểu dáng đơn điệu, bạn còn có một lựa chọn khác là những bộ quần áo chống nước chuyên dụng. Đặc biệt, khi đi du lịch, những bộ quần áo chống nước vừa có tác dụng như quần áo mặc bình thường, lại bảo vệ bạn không hề bị ướt, mà vẫn  hợp thời trang, giúp bạn không phải mặc những chiếc áo mưa vướng víu,  giảm nhẹ khối lượnghành trang mang theo, mang tới sự thoải mái tối ưu khi hoạt động. Hôm nay Umove travle & Outdoor Gears sẽ giới thiệu với các bạn cách chọn và bảo quản quần áo chống thấm

Quần áo chống thấm nước được làm từ loại vải cấu tạo nhiều lớp màng ngăn khác nhau. Mỗi lớp màng mỏng này có các lỗ siêu nhỏ, nhỏ hơn phân tử nước nhưng lớn hơn phân tử không khí. Vì thế bạn không bị bí hơi khi mặc mà nước từ bên ngoài vẫn không thể ngấm vào trong.

Các đường may trên đều được dán và ép nhiệt bằng các băng dán đường may chuyên dụng ,bảo vệ tuyệt đối trươc sự thẩm thấu của nước. 

Các sản phẩm quần áo chống nước của các hãng đều có mác waterproof hoặc chữ Gore Text trên mác sản phẩm. Khi mua, bạn lưu ý xem xét kỹ các đường may, trên thân áo, gấu áo, đường khóa kéo, đảm bảo đã được dán băng ép nhiệt chống nước.

Bạn có yêu cầu người bán hàng thử tại chỗ bằng cách đổ một chút nước lên bề mặt vải, và quan sat thật kỹ. với các loại vải chống thấm tốt sẽ không thấy hiện tượng nước ngấm vào các sợi vải và bạn dễ dàng lau sạch, ko còn dấu vết của nước

Để bảo quản quần áo chống thấm, các bạn hãy thực hiện những lưu ý sau:

+ Giặt tay ở nhiệt độ thường với dung dịch xà phòng loãng.

+ Không giặt khô, sấy khô.

+ Không sử dụng chất tẩy.

+ Không phơi trực tiếp dưới nắng. (phơi nơi thoáng mát, trong bóng râm)

+ Không dùng các vật cứng chà mạnh làm hỏng vải. Chỉ nên sử dụng bàn chải đánh răng để chà các vết bẩn. 

+ Một mẹo nhỏ nữa là sử dụng băng dính để loại bỏ các vết bẩn một cách nhanh chóng 

Sau khi đọc xong bài viết này, ắt hẳn bạn đã có cho mình một vài kinh nghiệm chọn mua và sử dụng quần áo chống thấm. Mong rằng sản phẩm này sẽ luôn là người bạn đồng hành hữu ích của bạn trong tất cả các chuyến đi.

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây