0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Những vật dụng thiết yếu cho hành trình du lịch Bắc Cực

09:06 24/02/2018 - Lượt xem: 232

Chúng ta thường mất nhiều thời gian để lựa chọn và sắp xếp đồ đạc trước khi đi du lịch. Dưới đây là 10 gợi ý về các vật dụng cần thiết cho chuyến đi khám phá Bắc Cực.

Kính đi tuyết: Màu trắng của tuyết bao phủ khắp nơi sẽ khiến bạn thấy chói mắt đặc biệt là trong những ngày có ánh mặt trời. Nếu đi vào đêm vùng cực (Polar Night) kéo dài 40 ngày từ tháng 12 tới tháng 1 năm sau thì hiện tượng lóa mắt sẽ giảm nhiều vì không có mặt trời.

Kem chống nắng: Ở các vùng cực, sự bức xạ thường lớn hơn các nơi khác, nên kem chống nắng là thiết yếu dù trời có nắng hay không.

Thuốc cá nhân: Urgo, thuốc hạ sốt, orezol để bù điện giải, thuốc giảm đau, thuốc xịt mũi là không thể thiếu trong mọi hành trình.

Kem dưỡng ẩm:Thời tiết ở Murmansk lạnh và khô nên kem dưỡng ẩm sẽ giúp làn da của bạn dễ chịu hơn. Bạn nên dưỡng ẩm toàn thân, thay là chỉ chú trọng tới vùng mặt hoặc tay.

Dây đeo điện thoại: Khi bạn di chuyển, ngồi xe kéo và sử dụng điện thoại thường xuyên, chiếc dây đeo sẽ giúp điện thoại không bị văng ra khỏi người.

Miếng dán giữ nhiệt:Nếu đã áp dụng đủ cách mà vẫn không thể thích nghi với cái lạnh, hay chẳng may để quần áo ấm bị ẩm ướt, thì miếng dán giữ nhiệt là giải pháp tiện lợi nhất. Với 4 miếng một ngày bạn có thể thỏa sức trải nghiệm mà không lo bị nhiễm lạnh.

Valy: Đến đây, bạn cần một chiếc valy cỡ lớn, không thấm nước, và đặc biệt là phải có 4 bánh để có thể đẩy được vì kéo valy trên tuyết sẽ rất nặng.

Camera, chân máy ảnh, pin sạc: Sẽ có vô số khoảnh khắc mà bạn muốn ghi lại như chụp ảnh trong trang phục truyền thống Saami, chụp ảnh cùng tuần lộc, cưỡi xe chó kéo, hay săn bắc cực quang. Bạn nên mang theo cả túi zip hoặc hộp có hạt chống ẩm để giữ máy ảnh.

Theo Wanderlust Tips

>>>Xem thêm: CHÀNG TRAI DU LỊCH KHẮP NƯỚC MỸ CÙNG 2 CHÚ CÚN CƯNG

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây