0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Tour Khám Phá Và Trải Nghiệm Hồ Hòa Bình 2 Ngày

17:04 12/08/2019 - Lượt xem: 105

Không chỉ có Thung Nai, đèo Đá trắng hay khu du lịch Mai Châu, đến với Hoà Bình, bạn còn có thêm một lựa chọn khác đó là tour du lịch 2 ngày khám phá lòng hồ Hoà Bình với nhiều hoạt động hấp dẫn!

Chỉ một lần tham gia tour hồ Hòa Bình cùng Umove Travel & Outdoor Gear, tôi đã ấn tượng với nơi đây! Đây cũng là một trải nghiệm hấp dẫn với lịch trình thú vị, xứng đáng với thời gian mà tôi bỏ ra!

Ngày 1: Hà Nội – Đà Bắc – Mũi Thiên Đường

- 07:30 tôi và các bạn đồng hành được đón tại 65 Nguyễn Thị Định, lên xe đi Hòa Bình. 
- 10:00 chúng tôi tới thành phố Hòa Bình, rẽ sang đường đi đến huyện Đà Bắc. Qua thị trấn Đà Bắc khoảng 10km chúng tôi được đưa đến một homestay rất đẹp tại xã Hiền Lương. Chúng tôi ăn trưa tại đây và chuẩn bị cho chuyến khám phá lòng hồ Hòa Bình bằng SUP. 

Ngày hôm đó chúng tôi đã chèo khoảng 2 - 3 tiếng tới một mũi đất rất đẹp có tên là Mũi Thiên Đường. Tại đây lều trại ngủ đêm đã được dựng sẵn và bữa tiệc BBQ cũng đã được chuẩn bị để chúng tôi có thể thưởng thức một đêm camping hấp dẫn.

* Lều ngủ đêm có thể là lều đôi cho 2 người hoặc loại lều to hơn cho từ 4 - 6 người. Hôm đó tôi và 2 người bạn đi cùng may mắn được ngủ trong loại lều to nên rất rộng rãi thoải mái. Lều có đầy đủ đệm và túi ngủ đi kèm.

Bữa tối BBQ có thực phẩm được sơ chế sẵn, chúng tôi tự nướng đồ ăn cùng nhau rất vui! Đồ uống cho bữa BBQ không gồm bia hay đồ uống có cồn, tuy nhiên để giúp người dân địa phương có thêm thu nhập, Umove đã cho phép những người tham gia phục vụ tour bán bia với giá hợp lý tại bữa BBQ. Chúng tôi mua bia lạnh và trả tiền trực tiếp cho người phục vụ.Thật là “2 bên cùng có lợi”!

Ngày 2: Mũi Thiên Đường – Thung Nai – Hà Nội

- 07:00 chúng tôi ăn sáng tại điểm camping, sau đó thu dọn hành lý và bắt đầu chèo về hướng Thung Nai. Sáng hôm đó chúng tôi chèo khoảng 3 tiếng dọc theo lòng hồ để đến Thung Nai, đây là tuyến chèo SUP rất đẹp và khá dễ chịu vì khoảng cách không lớn cũng như phong cảnh rất đẹp.
- Đến Thung Nai, chúng tôi lên xe và về Hòa Bình ăn trưa tại một nhà hàng địa phương. Sau bữa trưa, chúng tôi lên xe về Hà Nội, kết thúc chuyến tour ý nghĩa!

Sự hấp dẫn của tour hồ Hòa Bình đã kéo tôi và các bạn của mình ra khỏi guồng quay cuộc sống bộn bề hàng ngày và có lẽ việc quay lại với Hồ Hòa Bình sẽ chỉ còn là vấn đề thời gian, vì chúng tôi trót yêu miền sông núi hùng vĩ này mất rồi!

Theo Minh Hiếu | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: CHINH PHỤC VẺ ĐẸP HÙNG VĨ CỦA BẠCH MỘC LƯƠNG TỬ - KỲ QUAN SAN

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây