0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

16 bí kíp du lịch bạn nên biết

13:17 27/06/2017 - Lượt xem: 63

1. Mang những chiếc túi zip lock để đựng đồ đạc quan trọng như điện thoại, hộ chiếu, giúp chúng không bị ướt và dễ tìm. Bạn cũng có thể dùng túi zip lock để đựng riêng những loại tiền tệ khác nhau khi đi du lịch nước ngoài.

2. Dùng bình, chai nhỏ để đựng hóa mỹ phẩm ưa thích của bạn cho chuyến đi. Sử dụng loại dầu gội hay dùng chắc chắn sẽ tốt hơn dầu gội khách sạn cung cấp sẵn.

Bộ kit vệ sinh cá nhân với đầy đủ bàn chải, kém đánh răng, gương, lược và các hộp đựng hóa mĩ phẩm

3. Mặc quần áo và đi giày dép gọn nhẹ, dễ di chuyển. Điều này giúp bạn nhanh chóng qua các cửa an ninh.

4. Scan những giấy tờ quan trọng và trữ trên dịch vụ trực tuyến phòng khi bạn bị mất giấy tờ.

5. Để những thứ thật quan trọng vào hành lý xách tay lên máy bay, phòng khi hành lý ký gửi bị thất lạc. Nếu có thể, hãy cho ít quần áo để thay vào hành lý xách tay, bạn sẽ không phải mặc một bộ đồ bẩn suốt hành trình nếu hãng hàng không lỡ làm mất hành lý của bạn.

Túi đeo chéo Naturehike tiện lợi

6. Nếu bạn định mua đồ lưu niệm trong chuyến đi hay đi mua sắm vào mùa sale ở điểm đến, hãy mang theo một chiếc túi vải nhỏ để đựng đồ trên đường về.

Một chiếc balo gấp gọn thật hữu ích trong trường hợp này

7. Mua sẵn một bộ phích cắm chuyển đổi, bởi bạn không thể biết nơi mình đến dùng loại ổ nào và rất dễ gặp khó khăn khi cần sạc điện.

8. Mang nhiều quần áo không cần ủi để dễ gấp gọn vào valy và đỡ tốn tiền sử dụng dịch vụ của khách sạn. Nếu bạn đặt phòng ở nơi rẻ để tiết kiệm tiền, bạn sẽ gặp khó khăn nếu muốn giặt là.

9. Mang son và tuýp kem dưỡng ẩm nhỏ để tránh bị khô da trong chuyến bay dài.

10. Mang sẵn băng keo cá nhân, đặc biệt với những chuyến đi bạn phải đi bộ nhiều. Chân bạn sẽ bị đau, dù không chảy máu nhưng vẫn tốt hơn khi có thêm miếng đệm lót.

11. Một chiếc khăn quàng hay chăn mỏng sẽ giúp giữ ấm trong chuyến bay, hoặc bạn có thể dùng nó để lót chỗ ngồi khi cần.

Khăn quàng đa năng BUFF

Hay áo gió

12. Mang theo vài túi giấy ăn nhỏ, bạn có thể cần đến nó trong nhiều trường hợp.

13. Mang theo đèn pin loại nhỏ hay một chiếc còi, đặc biệt với chuyến đi leo núi, cắm trại, bởi ai biết được khi nào bạn sẽ bị vây trong bóng tối, không có điện xung quanh.

Đèn pin mini 

14. Dao hay kéo đều không thể mang theo trên mỗi chuyến bay. Vậy thay vào đó, hãy mang theo bấm móng tay. Nó không chỉ chăm sóc bộ móng của bạn mà còn rất hữu ích khi rạch thùng giấy, cắt dây...

15. Mua phòng sẵn một vài loại thuốc, đặc biệt là thuốc chống nôn, tiêu chảy.

16. Nếu bạn sợ mình bị đè nặng bởi quá nhiều hành lý, hãy chỉ mang những thứ giúp bạn có thể sống sót.

 

>>>Xem thêm: BẢO VỆ LÀN DA KHI ĐI DU LỊCH

Umove Travel & Out door Gear

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây