0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Những lí do khiến du khách lựa chọn du lịch theo tour

09:33 03/12/2018 - Lượt xem: 34

Đi du lịch là cách nhanh nhất để bạn lấy lại tinh thần và cảm hứng cuộc sống. Tuy nhiên, thay vì đi du lịch tự túc hay đi theo nhóm, thì nhiều du khách đã lựa chọn hình thức du lịch theo tour. Và dưới đây là những lí do giải thích vì sao họ lại chọn hình thức du lịch này.

NHANH VÀ THUẬN TIỆN

Đầu tiên phải nhắc đến vấn đề nhanh, thuận tiện. Bởi khi đi du lịch tự túc, bạn sẽ phải lo mọi thứ từ phương tiện di chuyển, nơi nghỉ ngơi, ăn uống, vui chơi giải trí, còn đi theo tour bạn không cần lo lắng về các vấn đề đó. Đi theo tour, bạn sẽ giảm thiểu được nỗi lo lắng khi phải suy nghĩ và lên kế hoạch chuẩn bị mọi thứ cần thiết trong chuyến đi vì điều này đã có công ty du lịch đứng ra lo hết. Bạn sẽ nghỉ đêm ở khách sạn 3 sao với mức giá ưu đãi hơn khi bạn ăn uống ở ngay tại đó. Vì mỗi khách sạn sẽ có hình thức thanh toán tiền phòng khác nhau, điều này có thể tiết kiệm được một khoản tiền cho bạn. Bạn sẽ không phải nghĩ xem hôm nay sẽ đi tham quan tại những địa điểm nào mà lịch trình đã được công ty sắp xếp cho bạn trước ngày khởi hành rồi. Việc bạn cần làm là xách ba lô lên và đi thôi.

AN TOÀN

Vấn đề an toàn luôn đặt lên hàng đầu bởi công ty tour sẽ là người quan tâm đến sức khỏe cho bạn, đảm bảo được các rủi ro không may xảy ra như lạc đường, gặp tai nạn,… Chính vì thế, chọn mua tour bạn không nên chỉ quan tâm đến giá tiền mà còn cần phải chú ý nhiều hơn đến tên tuổi của công ty tổ chức tour, phương tiện di chuyển và cách bố trí lịch tham quan của họ… Cũng nên cẩn thận tham khảo sự đánh giá của người thân hoặc bạn bè, những người đã từng sử dụng qua dịch vụ của công ty mà bạn đang có ý định đặt tour để yên tâm hơn khi lựa chọn.

DU LỊCH THEO TOUR GIÚP TIẾT KIỆM NGÂN SÁCH

Đôi khi đi du lịch theo tour trọn gói lại có chi phí hơn rất nhiều khi bạn đi du lịch tự túc. Điều này dựa trên so sánh giữa việc bạn bỏ ra một khoản tiền để mua tour và tiền bạn bỏ ra hàng ngày cho các chi phí phát sinh từ các vấn đề như ăn uống, lưu trú, di chuyển,… Nếu bạn ngủ đêm khách sạn một mình giá phòng sẽ rất đắt so với bạn đi du lịch theo tour,  bạn có thể chia sẻ phòng cùng người trong đoàn. Hơn nữa, bạn sẽ được thưởng thức rất nhiều món ăn khác nhau, phù hợp với khẩu vị của bạn khi ăn cùng nhiều người. Đây cũng là một trong những lí do tiên quyết khiến du khách lựa chọn hình thức du lịch theo tour.

KẾT GIAO NHIỀU MỐI QUAN HỆ MỚI

Bạn sẽ được kết giao với nhiều người bạn mới. Bởi trong môi trường thường xuyên ăn chung, đi chung đường, hay thậm chí là ngủ chung sẽ tạo điều kiện cho các mối quan hệ gắn kết hơn. Khác với chuyến du lịch tự túc của bạn thì việc trải nghiệm khám phá khi đi du lịch theo tour giúp bạn hòa đồng hơn trong một môi trường tràn ngập niềm vui thông qua hướng dẫn viên chuyên nghiệp, hài hước.

THAM QUAN ĐƯỢC NHIỀU ĐIỂM HƠN

Một số địa điểm du lịch trên thế giới, chính quyền địa phương chỉ cho phép khách tham quan đi theo từng nhóm tour tham quan, do vậy nếu đi một mình và không chịu sự ràng buộc với bất kỳ công ty du lịch nào, du khách sẽ khó có thể tiếp cận. Vì thế, hình thức du lịch theo tour sẽ giúp bạn đi được nhiều nơi đặc trưng hơn và di chuyển dễ dàng hơn, không mất thời gian để tìm hiểu trước thông tin hay hỏi đường đến đó.

Mặc dù hình thức du lịch theo tour cũng có những lợi thế và nhược điểm nhất định. Nhưng đối với những chuyến đi nước ngoài, đến một đất nước xa lạ và đặc biệt là bạn không có nhiều kinh nghiệm tự túc thì việc lựa chọn hình thức du lịch này tương đối hợp lí, bởi nó đảm bảo được tính an toàn về cả thời gian, con người và tiền bạc.

Theo Wanderlust Tips

>>> Xem thêm: CÁC TOUR ĐI BỘ TỐT NHẤT Ở CARTAGENA, COLOMBIA

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây