0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

SUP Aquatone – Vẻ Đẹp Đến Từ Biển Khơi

16:38 15/04/2020 - Lượt xem: 70

Nếu bạn là một tín đồ của bộ môn chèo SUP hay bạn là một người muốn có bắt đầu với bộ môn này thì Sup Aquatone sẽ là một lựa chọn vô cùng phù hợp với bạn để bắt đầu. Với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lí, chúng tôi tin tưởng rằng sản phẩm này sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào.

AQUATONE một nhãn hiệu thuộc sở hữu của Aztron Global nhưng hoạt động độc lập với nhãn hiệu Aztron. Đây là một bước đi táo bạo và tạo lên sự độc lập khác biệt hoàn toàn với sản phẩm từ công ty mẹ Aztron Global.

Aquatone sử dụng ngôn ngữ thiết kế hiện đại, trẻ trung và hướng đến các khách hàng trẻ muốn tìm kiếm một ván SUP chất lượng tốt, vẻ ngoài bắt mắt, và giá thành vô cùng phải chăng. Sự tươi trẻ đầy năng lượng chính là điểm thu hút đối với các khách hàng đối tượng của sản phẩm.

Phong cách và thiết kế

Lặn, cảm nhận, hòa mình với biển. Lấy cảm hứng từ những khám về sự luôn luôn thay đổi của thế giới, ván SUP Aquatone  đã trở thành tác phẩm nghệ thuật thực sự với một vẻ đẹp không thể trộn lẫn. Với thiết kế lấy từ đại dương và thiên nhiên , thiết kế của ván SUP mang ý nghĩa đơn giản mà không phải ai cũng nhận ra của thể thao dưới nước.

Một số công nghệ nổi trội của thương hiệu SUP Aquatone:

Chất liệu Lite Drop – Stitch : Được ra mắt trong bộ sưu tập Wave và Wave plus, chất liệu mới này mang đến cho SUP một chất lượng vô cùng tốt về cả độ bền lẫn cân nặng, với giá thành rẻ hơn, đây là một trong những công nghệ đặc trưng của dòng sản phẩm này.

Công nghệ Stringer : Dòng sản phẩm đã được gia cố thêm những miếng Stringer PVC điều này giúp tối ưu hóa độ cứng của sản phẩm.

Vải lõi 2 lớp Fusion Light : Việc tạo ra loại vải này bằng cách ghép nhiều lớp giúp tăng độ bền, tránh mài mòn, co dãn.

Công nghệ Lamination : Các lớp vải gia cố thêm giúp tạo cho SUP vẻ ngoài mạnh mẽ, độ co dãn tối thiểu, độ bám tăng cường.

Aquatone là tổng hợp của mọi sự thách thức, trải nghiệm cùng thiên nhiên và cảm nhận năng lượng của bản thân mỗi người. Do đó, Aquatone tập trung phát triển những sản phẩm SUP không chỉ bền bỉ, sáng tạo mà còn truyền niềm đam mê thể thao nước vào mỗi thiết kế của thương hiệu.   

Hiện chúng tôi đang cung cấp 2 dòng SUP chính của hãng là Allround và Touring. Phù hợp cho từng nhu cầu của các bạn.

Và chúng tôi, Umove Travel & Outdoor Gear, tự hào là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm của Aquatone tại Việt Nam!

Bạn có thể mua trả góp cực hấp dẫn và xem ngay các mẫu Aquatone tại đây: Aquatone

Tham gia SUP Club tại đây: Umove SUP Club
Tham gia SUP Vietnam tại đây: Vietnam SUP Lovers
Xem thêm video về SUP: http://bit.ly/307P9Z6
Khoá training SUP căn bản: http://bit.ly/training_sup
-----------------------------
UMOVE MỞ RỘNG HỆ THỐNG ĐẠI LÝ THỂ THAO NƯỚC

Link đăng kí nhận thông tin Đại lý: https://forms.gle/id98K6FeJVHTNqxr5
☎Liên hệ. : Mr Kiên - 0979.800.588
Email: kien.tt@umove.com.vn

Theo Hoài Nam | Umove Travel & Outdoor Gear

>>>Xem thêm : GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU SUP AZTRON

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây