0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

6 Lời Khuyên Để Khởi Đầu Chuyến Du Lịch Giá Rẻ

01:32 05/09/2019 - Lượt xem: 34

Bạn có thể bắt đầu những chuyến du lịch giá rẻ nếu như biết cách cân đối, sắp xếp, lựa chọn mọi thứ thông minh và khéo léo. Hãy ghi nhớ những lời khuyên sau đây và tận hưởng chuyến đi trọn vẹn, tràn ngập niềm vui.

1. “SĂN” CÁC DỊCH VỤ KHUYẾN MÃI

Nếu muốn du lịch giá rẻ thì bạn đừng quên “săn” các dịch vụ khuyến mãi trên các website. Thông thường, các hãng bay sẽ đưa ra đợt khuyến mãi vé rẻ trước khi khởi hành khá lâu, có thể từ vài tháng cho tới nửa năm. Bởi thế, bạn hãy “canh” từ sớm để được hưởng khuyến mãi và có thời gian lên kế hoạch cho chuyến đi của mình.

2. ĐI DU LỊCH MÙA THẤP ĐIỂM

Một trong những cách để có thể bắt đầu chuyến du lịch giá rẻ chính là đi vào mùa thấp điểm. Nếu thời gian cao điểm, ngày lễ các dịch vụ sẽ tăng giá chóng mặt thì ngày thường là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trước đó, bạn hãy chăm chỉ làm việc và chuyến đi sẽ giúp bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thư giãn trong không gian yên tĩnh, vắng người, tránh tình trạng chen lấn, xô đẩy.

3. CÂN NHẮC PHƯƠNG TIỆN DI CHUYỂN

Nếu đi những địa điểm không quá xa thì bạn hãy cân nhắc phương tiện di chuyển. Dẫu biết rằng máy bay với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian, dịch vụ tốt nhưng giá cả không hề rẻ một chút nào. Nếu niềm đam mê du lịch của bạn lớn hơn nhu cầu hưởng thụ tiện nghi thì hãy cân nhắc các phương tiện giá rẻ như tàu hỏa, ô tô, xe máy… Có thể bạn không biết chuyến du lịch giá rẻ được hình thành từ ngay những điều đơn giản như thế này.

4. MUA SẮM Ở CÁC KHU CHỢ

Thay vì dạo quanh các siêu thị, trung tâm mua sắm lớn, hãy ghé qua các khu chợ địa phương. Bạn sẽ có thể mua được những món đồ in đậm dấu ấn miền đất này, hơn nữa giá cả ở đây cũng phải chăng, phù hợp với tài chính và mục đích du lịch giá rẻ của bạn. Hơn thế nữa, đến với các khu chợ bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nét văn hóa, lối sống độc đáo của nơi bạn dừng chân.

5. DU LỊCH GIÁ RẺ CHỌN CÁC ĐỊA DANH ÍT NỔI TIẾNG

Nếu bạn đến các thành phố du lịch nổi danh thế giới thì chắc chắn chi phí cho chuyến đi cũng sẽ cao hơn. Còn những địa danh ít nổi tiếng thường có giá dịch vụ rẻ hơn. Và trong chuyến du lịch ấy bạn sẽ khám phá ra những điều bất ngờ mà đôi khi chưa trang mạng, sách vở nào ghi chép. Hành trình tô vẽ bức tranh du lịch của bạn do chính bạn quyết định và hãy thử một lần phá bỏ giới hạn bản thân để ghé chân đến miền hoang sơ, chưa có quá nhiều sự nhân tạo để cảm nhận những điều thú vị của thế giới.

6. TÌM HIỂU ĐIỂM ĐẾN ĐỂ CÓ CHUYẾN DU LỊCH GIÁ RẺ

Để có được chuyến du lịch giá rẻ thì bạn hãy dành thời gian tìm hiểu điểm đến trước khi khởi hành. Bởi thông qua quá trình tìm hiểu, bạn sẽ biết được những quán ăn ngon mà giá vẫn mềm, những chỗ chơi thú vị mà không quá đắt đỏ… Những người đi du lịch thường xuyên sẽ biết cách để tiết kiệm chi phí mà không ảnh hưởng đến quá trình.

Theo Wanderlust Tips

>>> Xem thêm: ĐỪNG TIẾT KIỆM KHI MUA BALO NẾU KHÔNG MUỐN CHUYẾN ĐI TRỞ NÊN TỒI TỆ!

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây