0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Những điều cần biết về SUP bơm hơi (inflatable SUP)

21:52 28/07/2017 - Lượt xem: 86

1, SUP bơm hơi không rẻ.  

Đúng vậy, SUP bơm hơi tốt có giá tương đương với một con kayak loại trung bình và đắt không kém một con SUP làm từ EPS phủ carbon. Các SUP bơm đắt thường do chất liệu tạo lên nó, độ dầy của chất liệu, loại keo dán sử dụng để làm nó và kích thước của ván.

2, SUP bơm hơi không bền.

Đúng và cũng không đúng. Nếu vứt 1 con SUP bơm hơi (loại tốt) và 1 con SUP EPS từ tầng 4 xuống đất chắc chắn con SUP bơm hơi không sao còn con SUP EPS sẽ vỡ nát. Tuy nhiên nếu đang chèo mà đâm vào một cái cọc nhọn thì rất có thể SUP bơm hơi sẽ thủng còn SUP EPS sẽ chỉ te tua nhẹ. Khái niệm bền hay không bền chỉ là tương đối và tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng. Đừng quên “của bền tại người”.

3, SUP bơm hơi cơ động.

Đúng. Nhất là ở Việt Nam. Bạn có thể mang vác, đưa đón SUP bơm hơi ở khắp nơi và với rất nhiều loại phương tiện. Điều đó là khó thực hiện không nói là không thể với SUP làm từ các loại vật liệu cứng khác. Hãy tưởng tượng mà xem, bạn làm sao có thể mang 1 con SUP gần 4m trên xe máy và đi trên đường phố Hà Nội?

4, Yếu tố “Bảo Hành” và “Sửa Chữa” là tiên quyết khi mua SUP bơm hơi.

Đúng và rất đúng. Vá một con SUP có vết thủng bằng hạt gạo không khó, chỉ cần dùng kit sửa chữa kèm theo là cũng ok. Nhưng tin buồn là các vết thủng do tại nạn thường không nhỏ như vậy. Vá một con SUP không giống như vá săm xe máy, một vết thủng lớn hay đường dán bị rò khí không thể sửa được bởi người không có kỹ năng và/hoặc không có vật liệu phù hợp. Một con SUP bơm hơi tốt thường có thể gắn bó với bạn 5-7 năm, thậm chí 10 năm NẾU mỗi khi có vấn đề bạn biết tìm Thần Hộ Mệnh của SUP ở đâu.

Tất các các Thực tế kể trên dẫn đến một điều hiển nhiên là:

Bạn nên mua một con SUP bơm hơi tốt từ một có sở có thể cung cấp được dịch vụ Bảo Hành và Sửa chữa tốt. Điều đó sẽ giúp Bạn có được niềm vui từ em SUP đó trong nhiều năm.

Công thức hóa điều hiển nhiên đó ta có:

SUP bơm hơi tốt + [Bảo hành & Sửa chữa tốt] = BIG FUN MANY YEARS TO COME

----------------------------------------------------
Umove Travel & Outdoor Gear
là công ty đầu tiên giới thiệu SUP tới người yêu thể thao nước tại Hà Nội. Umove SUP Club ra đời với sứ mệnh truyền niềm đam mê SUP và huấn luyện kỹ năng chơi SUP tới nhiều người.
Hiện Umove đang cung cấp các loại SUP cứng, SUP bơm hơi của các thương hiệu nổi tiếng như Yolo, Tower, Aqua Marina, Zebec, Winner, Davinci.

 

>>>Xem thêm: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ SUP (STAND UP PADDLE BOARD)

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây