0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

SUP - Stand Up Paddle Board là gì ?

22:48 28/07/2017 - Lượt xem: 2482


Tên đầy đủ bằng tiếng Anh của SUP là Stand up paddle boarding và có thể được định nghĩa trong tiếng Việt là “Ván đứng chèo” hoặc "ván lướt sóng có mái chèo". SUP cũng đồng thời chính là thủy tổ của bộ môn lướt sóng hiện đại, nay quay lại với một diện mạo mới để hấp dẫn hàng triệu người trên toàn thế giới.

SUP có thể được chơi trên nhiều loại mặt nước khác nhau từ hồ, vịnh, sông, thác và cả các bờ biển nhiều sóng gió vốn chỉ dành cho môn lướt sóng. SUP có nhiều loại chia theo chất liệu để tạo thành ván như SUP bơm hơi, SUP nhựa, SUP EPS,… hoặc theo thiết kế như SUP ngắn, SUP dài, SUP touring, SUP racing. Hiện tại Umove đã ra mắt những người quan tâm tới SUP dòng SUP bơm hơi chuyên nghiệp với chất lượng tuyệt hảo. Một chiếc SUP với đầy đủ ván chèo, bơm và phụ kiện chỉ gói gọn trong 1 chiếc ba lô có thể dễ dàng đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Kỹ thuật trong môn chơi SUP rất đơn giản và có thể được thực hiện một cách nhuần nhuyễn chỉ sau vài buổi tập. Môn thể thao này có hiệu quả đặc biệt cho những ai muốn rèn luyện 1 vóc dáng săn chắc, khỏe mạnh và dẻo dai. Những chuyển động linh hoạt từ hông, ngực, vai, cánh tay khi bạn chèo SUP là bài tập tuyệt vời giúp bạn tăng cường thể lực và đốt cháy calo.

Việc tự do trên nước với các tư thế đứng, quỳ, ngồi hay nằm thư giãn sẽ giúp bạn quên đi đây là 1 môn thể thao để rèn luyện thể lực mà thay vào đó là cảm giác được thư giãn, xóa bỏ hoàn toàn căng thẳng để hòa mình với thiên nhiên.----------------------------------------------------
Umove Travel & Outdoor Gear là công ty đầu tiên giới thiệu SUP tới người yêu thể thao nước tại Hà Nội. Umove SUP Club ra đời với sứ mệnh truyền niềm đam mê SUP và huấn luyện kỹ năng chơi SUP tới nhiều người.
Hiện Umove đang cung cấp các loại SUP cứng, SUP bơm hơi của các thương hiệu nổi tiếng như Yolo, Tower, Aqua Marina, Zebec, Winner, Davinci.

 

>>>Xem thêm: SUP BƠM HƠI VS SUP EPS

 

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây