0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Top 5 Môn Thể Thao Nước Đáng Để Thử

16:56 12/10/2022 - Lượt xem: 17

Trong cơ thể con người luôn tồn tại sức sống sôi động mãnh liệt. Sức sống này được thể hiện hết công suất khi con người được sống trọn với thiên nhiên, thả hồn với biển khơi, với đất trời. Đừng bỏ lỡ khoảng thời gian lý tưởng của bạn với bốn bức tường. Hãy cùng Umove điểm danh top 5 môn thể thao nước đáng để thử.

Chèo thuyền Kayak

Kayak từ lâu đã được ưa chuộng tại Việt Nam. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh thuyền Kayak nhỏ mỏng, chiều ngang tương đối hẹp ở những địa điểm du lịch. Nó chỉ thích hợp cho từ 1-3 người và thích hợp cho việc tập luyện cơ tay, vai và lưng. Những ai vừa yêu thích thưởng thức phong cảnh, vừa muốn trải nghiệm an toàn mà vẫn thú vị thì Kayak là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. 

Chèo SUP

Môn thể thao này còn khá mới với nhiều người nhưng ở Việt Nam thì số lượng người yêu SUP không hề nhỏ. Dự đoán trong tương lai gần SUP sẽ “hot trend” khiến dân tình mê điên đảo bởi khi chơi SUP bạn vừa cảm nhận được độ “chill” lại vừa thấy kích thích. Ván SUP là viết tắt của cụm từ Stand Up Paddle boarding tức là ván đứng chèo. Nó cho phép bạn kết hợp với đa dạng các bộ môn khác như: câu cá, tập yoga, ngồi thiền… Chơi SUP khá đơn giản không yêu cầu kỹ thuật cao siêu nhưng với người mới chơi lần đầu thì nên tập luyện ở vùng nước tĩnh như ao, hồ.

Lướt sóng

Nếu SUP với lối dễ chơi cho mọi đối tượng thì lướt sóng đòi hỏi kỹ thuật cao nhưng là một môn rất đáng để trải nghiệm. Bạn chắc chắn không thất vọng khi tận mắt đối đầu với những con sóng lớn, mang lại sự hưng phấn tột đỉnh. Những dân chuyên thể thao tuyệt đối không thể bỏ qua bộ môn lướt sóng này.

Cano kéo dù bay

Đây là bản “vip” của chơi cano bởi bạn vừa được cưỡi trên cano vừa được kéo lê lên bằng chiếc dù lượn. Là một bộ môn dành cho người ưa thích mạo hiểm nhưng phí dịch vụ khá đắt đỏ.

Lặn với ống thở

Bạn yêu thích các loài sinh vật biển, bạn tò mò với cuộc sống dưới đáy đại dương thì hãy  trải nghiệm lặn với ống thở. Trải nghiệm này thực sự làm bạn mở mang tầm mắt những những điều thú vị dưới lòng biển, choáng ngợp với vẻ đẹp tuyệt mỹ này. Yêu cầu nho nhỏ là bạn phải là người biết bơi, thở qua mặt nạ và ống thở. Bạn có thể đem theo điện thoại trong túi chống nước để lưu lại hành trình đặc sắc của bản thân nhé.

Chần chừ gì mà không thử một trong những bộ môn trên để được tận hưởng một mùa hè tuyệt vời bạn nhé!

Theo Phương Uyên | Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor 

>>>Xem thêm: CÁCH CHỌN THUYỀN KAYAK ĐỂ ĐI CÂU CÁ

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây