0904 906 848

09:00 - 21:00

0243 771 3305

09:00 - 21:00

Thanh dinh dưỡng - thực phẩm "chất" cho người chơi thể thao

10:32 22/07/2019 - Lượt xem: 159

Dinh dưỡng rất thiết yếu cho việc hỗ trợ sức khỏe cơ thể bạn. Bạn có thể tìm dinh dưỡng trong nhiều nguồn, bao gồm trứng, thịt, cá và các loại hạt. Ngoài ra, thanh dinh dưỡng cũng là một giải pháp không tồi chút nào. Thanh dinh dưỡng chỉ là một trong số các lựa chọn nhưng lại có vô số lợi ích cho chế độ ăn và phong cách sống của những người chơi thể thao.

Thay thế bữa ăn

Nhiều kế hoạch giảm cân – đặc biệt là các kế hoạch được quảng cáo là có “nhiều dinh dưỡng”, dựa trên những thanh dinh dưỡng thay thế bữa ăn để kiểm soát và làm giảm nhiệt lượng. Một số thanh dinh dưỡng này chứa lượng protein và chất xơ cao để giúp bạn cảm thấy no lâu hơn, đi kèm với nhiều vitamin và khoáng chất thiết yếu khác để bảo đảm dinh dưỡng cân bằng. Tuy nhiên, bạn không thể dựa hoàn toàn vào thanh dinh dưỡng để thay thế bữa ăn cho chế độ ăn của mình. Thanh dinh dưỡng không cung cấp được tất cả các chất dinh dưỡng và chất chống oxy hóa như trong hoa quả , rau tươi và toàn bộ các loại hạt.  

Là đồ ăn nhẹ giữa những bữa ăn

Việc ăn thanh dinh dưỡng có kích thước như snack có thể giúp giảm thiểu việc ăn quá nhiều giữa những bữa ăn. Nhiều thanh dinh dưỡng có các hương vị của món tráng miệng – như socola, bơ đậu phộng, bánh hạnh nhân và bánh vị chanh – để thỏa mãn khẩu vị của bạn.

Hỗ trợ trong việc luyện tập

Việc cung cấp cho cơ thể các chất dinh dưỡng cần thiết có thể giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất từ việc luyện tập. Một thanh dinh dưỡng được hấp thụ trước khi tập luyện có thể cung cấp cho bạn năng lượng ổn định trong suốt quá trình hoạt động. Nó cũng có thể mang lại những lợi ích sau khi tập luyện.

Đem lại sự tiện lợi

Thanh dinh dưỡng có đặc điểm là khá tiện lợi. Chúng nhỏ và có thể được những người năng động hay chuyên gia dùng nhanh chóng. Việc nó có thể thay thế bữa ăn và là đồ ăn nhẹ mang tới một sự lựa chọn dễ dàng cho những người ăn kiêng, những người thiếu thời gian hay nguồn năng lượng dành cho kế hoạch ăn uống.

Gợi ý các sản phẩm thanh dinh dưỡng

Amix Exclusive Bar

Thanh protein chứa 25% thành phần protein là giải pháp đánh tan cơn đói hiệu quả nhất trước, trong và sau quá trình tập luyện.

Amix Low-carb 33% Protein Bar

- Lượng đường thấp

- Lượng chất xơ cao

- Hàm lượng protein cao

Thanh dinh dưỡng được biết tới như một lựa chọn tốt cho sức khỏe. Nó chứa lượng dinh dưỡng khá lớn, khiến bạn cảm thấy không bị đói bụng, và do đó tránh được việc ăn quá nhiều. Giờ thì bạn đã biết mình cần tìm thứ gì trong trường hợp cần nạp năng lượng khẩn cấp rồi đấy!

Theo Minh Hiếu | Tổng hợp | Umove Travel & Outdoor Gear

>>> Xem thêm: TRONG MỖI CUỘC ĐUA ĐƯỜNG DÀI, RUNNER NẠP NĂNG LƯỢNG NHƯ THẾ NÀO?

Thong ke

Bạn có hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của Umove không?

Xin hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn tại đây